Từ nông trại tới thành phẩm: Điều gì làm nên sự đặc biệt của Kofi Kai

 

Kofi Kai- Câu chuyện của niềm đam mê cà phê bất tận

Kofi Kai được sinh ra từ khát khao của những người trẻ tuổi, muốn mang tới cho cộng đồng những ly cà phê mang hương vị nguyên bản, cà phê TƯƠI, chất lượng cao. Đó là giấc mơ cà phê TƯƠI, đậm đà hương sắc Việt Nam của những con người với niềm đam mê bất tận với từng hạt cà phê nơi cao nguyên đầy nắng gió.

Theo đuổi giấc mơ chưa bao giờ là dễ dàng với bất kỳ ai. Với Kofi Kai cũng vậy. Để có được thành công, để mang được những hạt cà phê tươi sạch tới với người thưởng thức, đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng.  Đã có những phút giây trầm lắng, những ánh mắt trùng xuống suy tư, đã có bao giọt mồ hôi rơi xuống, thấm vào đất và cũng đã có cả những giọt nước mắt, và chắc chắn cũng có cả những nụ cười.

Nhưng với bầu nhiệt huyết và đam mê, những bạn trẻ ấy đang từng ngày từng giờ cặm cụi với những hạt cà phê. Kofi Kai kiên định với những gì mà Kofi Kai tin tưởng, Kofi Kai kỳ vọng, với sứ mệnh mà Kofi Kai đã đặt ra.

Kofi Kai với sứ mệnh “Vì một nền nông nghiệp Việt Nam bền vững” cùng khẩu hiệu “Nhân tốt-cà phê tốt” đang bước từng bước để thực hiện tốt nhất mọi công đoạn từ nông trại tới ly cà phê, để đảm bảo rằng mọi người sẽ nhận được những ly cà phê sạch với hương thơm và vị đậm đà. Kofi Kai muốn mang tới niềm tin của khách hàng vào những ly cà phê Việt, giữ hương vị cà phê Việt không pha trộn, để những người nông dân trồng cà phê luôn có thể mỉm cười sau mỗi vụ thu hoạch. 

Không chỉ dừng lại ở một thương hiệu cà phê, Kofi Kai đặt ra định hướng phát triển tạo ra  mô hình kinh doanh hiệu quả, xây dựng nên mạng lưới phân phối cà phê sạch đến từng ngõ nhỏ của mọi miền đất nước. 

Kofi Kai là chú chim tung đôi cánh giữa trời xanh mang hương cà phê tới khắp mọi miền.

Điều gì tạo nên sự đặc biệt của Kofi Kai

Vì sao Kofi Kai lại được yêu thích tới vậy? Vì sao hương vị của Kofi Kai lại đặc biệt đến thế? Điều gì tạo nên sự đặc biệt của Kofi Kai? Hãy cùng khám phá cùng chúng tôi!

Từ nông trại café trên đất Việt 

Để theo đuổi giấc mơ, Kofi Kai hiểu rằng yếu tố quan trọng nhất cần được quan tâm nhiều nhất chính là nguồn nguyên liệu. Chọn lựa được vùng nguyên liệu, sát cánh cùng những người nông dân trên trang trại cà phê đầy nắng gió cao nguyên, kiểm soát một cách tỉ mỉ quy trình từ khi bắt đầu tới khi hạt cà phê được chế biến và tới với người tiêu dùng là những gì mà Kofi Kai đang nỗ lực thực hiện. Đã có những thất bại, nhưng Kofi Kai không dừng bước. Thất bại rồi ta lại học hỏi lại tìm tòi để tìm được những hạt cà phê ngon nhất, chất lượng nhất với sự tử tế.

Vùng trồng nguyên liệu của Kofi Kai được lựa chọn cẩn thận, dựa trên nhiều tiêu chí từ điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, điều kiện canh tác…Kofi Kai farm thuộc xã Nậm Nung, huyện Krongno Đăk Nông. Vì sao Kofi Kai lại lựa chọn nơi đây làm vùng nguyên liệu tạo nên hương vị cà phê rang xay nguyên chất tuyệt hảo rất Việt Nam?

 

Nông trại cafe của Kofi Kai tại Đăk Nông

 

Kofi Kai kiểm tra cẩn trọng từng chi tiết từ địa chất, điều kiện lý tính hóa tính của vùng nguyên liệu vì mỗi vùng sẽ có những tính chất khác nhau. Khu vực xã Nậm Nung huyện Krong Nô có độ cao 500m trên mực nước biển, với điều kiện khí hậu phù hợp để phát triển cây cà phê, đặc biệt là cà phê Robusta. Ngoài ra, khu vực này còn có hang động và núi lửa lớn nhất tại Đông Nam Á vì thế điều kiện thổ nhưỡng nơi đây là lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển của cây cà phê.

Kofi Kai luôn muốn chắc rằng thổ nhưỡng vùng đất trồng sẽ tạo ra được hương vị cà phê chuẩn nhất.

Một quy trình gieo trồng-chăm sóc-thu hoạch được đưa ra tỉ mỉ và kiên định thực hiện áp dụng. Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ khâu gieo trồng tới khi thu hoạch, từng bước được Kofi Kai đưa ra rất rõ ràng

Nhưng một yếu tố không thể thiếu để tạo nên trang trại cà phê sạch TƯƠI chính là những người nông dân trồng cà phê. Kofi Kai cùng những người nông dân chân chất, thuần khiết của vùng đất cao nguyên chăm sóc cho từng gốc cà phê. Họ chính là người từng ngày chăm chút từng gốc cà phê, tưới mát cho cà phê trong cái nắng của cao nguyên để nuôi dưỡng nên những hạt cà phê thơm ngon. Từ khi gieo trồng tới khi cây ra hoa kết trái và thu hoạch là biết bao công sức mồ hôi của những người nông dân đổ xuống. Kofi Kai biết ơn họ! Những hạt cà phê Kofi Kai được tạo nên từ chính những bàn tay lam lũ lấm đất và sạm đi vì nắng ấy.

 

Nông trại Kofi Kai nơi có khí hậu và địa hình thích hợp với để gieo trồng cà phê

Đánh thức mùi hương cà phê, lưu giữ và trao tận tay mọi người mùi hương ấy

Kofi Kai hiểu rằng để tạo ra ly cà phê đậm đà cuốn hút người thưởng thức, đó là cả một quá trình từ chọn đất trồng, cây giống tới chăm sóc và thu hái, chế biến rang xay rồi bảo quản cho tới khi cà phê đến với người tiêu dùng.

Kofi Kai luôn chú trọng đến chất lượng của từng hạt cà phê nên Cà Phê được thu hoạch và sơ chế với tỷ lệ trái chín trên 90%, đảm bảo độ đồng đều và cho chất lượng tốt nhất.

CÀ PHÊ sau khi thu hoạch được nông dân LÀM SẠCH và PHÂN LOẠI tại Farm, sau đó được TÁCH và PHƠI trên sàn hoặc trong nhà kính đảm bảo độ sạch, tránh sự tác động của yếu tố thời tiết để kiểm soát quá trình lên men trong nhân cafe và giữ được hương, vị tốt nhất cho nhân cafe.

Các điều kiện rang xay café được Kofi Kai tuân thủ nghiêm ngặt, chặt chẽ để tạo ra chính xác nhất hương vị của café..

Kofi Kai đặc biệt chú trọng quy trình thử nếm cà phê với nhân viên được đào tạo có đủ kiến thức và dụng cụ để đánh giá chính xác nhất hương vị chất lượng của hạt cà phê.

Rang cà phê không đơn thuần là làm chín hạt cà phê. Đã có những thất bại ban đầu khi rang cà phê. Nhưng nhờ nỗ lực tìm tòi học hỏi, Kofi Kai có thể đánh thức được hương vị của cà phê theo cách riêng của mình. Những người rang cà phê Kofi Kai đã trở thành nghệ nhân tạo dưng mùi hương.

 

Từ nông trại tạo ra những hạt cà phê tuyệt hảo

Giải pháp cho café chuyên nghiệp

Kofi Kai trở nên đặc biệt và phát triển ngày càng mạnh mẽ tạo nên ấn tượng trong lòng thực khách còn bởi chính phong cách phục vụ của mình. Những nụ cười luôn nở trên môi, thái độ thân thiện, dễ thương và đặc biệt nhất đó là tuổi trẻ. Hương vị cà phê Kofi Kai được mang tới với người dùng bằng chính nhiệt huyết tuổi trẻ. Màu xanh đặc trưng của Kofi Kai mang tới hình ảnh tràn đầy sức sống, tràn đầy màu xanh của tuổi trẻ. Hương cà phê đậm đà, vị cà phê tươi ngon, cùng nụ cười thân thiện của những bạn trẻ khiến thực khách không thể không quay trở lại với Kofi Kai.

Để thực hiện mong muốn mang cà phê Việt đến với mọi nhà, Kofi Kai đã thực hiện chính sách nhượng quyền với nhiều lợi ích cho đối tác. Chất lượng tuyệt vời của Kofi Kai đã mang tới cho các đối tác nhượng quyền một lượng lớn khách hàng, khiến cho thời gian hoàn vốn nhanh chóng. Điều kiện hoạt động của đối tác nhượng quyền bắt buộc tuân theo nghiêm ngặt vì thế chất lượng cà phê chất lượng dịch vụ được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn Kofi Kai đặt ra.

Hiểu cà phê và thực sự yêu cà phê cùng niềm đam mê cà phê bất tận đó chính là bí quyết để Kofi Kai không ngừng vươn xa, mang hương cà phê Việt tới gần hơn với mọi nhà.